Giới thiệu về cavina

Qua gần 10 năm trong lĩnh vực Kim Khí- Dụng Cụ Cầm Tay cùng các thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như COROLLA, CEROSAN, GAODESI… Sau nhiều năm nghiên cứu chắt lọc và lựa chọn để cho ra mắt sản phẩm Dụng cụ cầm tay thương hiệu CAVINA như hiện nay.

CAVINA- DỤNG CỤ CẦM TAY CAO CẤP

Không ngừng vươn xa

Từ những bước phát triển khởi đầu khó khăn, cùng thử sức với các thương hiệu khác nhau, với số lượng Nhà Phân Phối ít ỏi. Hiện nay, công ty Duy Linh đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Kim Khí- Dụng Cụ Cầm Tay, đặc biệt là các thương hiệu COROLLACEROSAN… và thương hiệu CAVINA như hiện nay.

Hiện tại công ty đã có gần 200 Đại Lý phân phối và Cửa hàng đang kinh doanh các sản phẩm của công ty. Đó cũng chính là những bước phát triển không ngừng nghỉ, luôn cố gắng vươn xa của tất cả đội ngũ Kinh doanh và support chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời cũng là sự đóng góp và ủng hộ to lớn của các Nhà phân phối trên thị trường. 

Trong gần 10 năm, cố gắng “không ngừng vươn xa” với phương châm “Uy tín- Chất lượng- Phục vụ tận Tâm”, với triết lý Win-Win giữa công ty và nhà phân phối, đồng thời không ngừng học hỏi, cầu thị và luôn luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để cải tiến sản phẩm. Công ty Duy Linh đã từng bước chinh phục được những đỉnh cao mới và vươn xa hơn đến các tỉnh thành tại Việt Nam. 

Hệ thống nhà phân phối

Hiện tại công ty Duy Linh đã và đang hợp tác cùng nhiều Nhà phân phối tại hầu hết các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Tại Miền Bắc công ty đã và đang hợp tác với các nhà phân phối lớn tại khu vực Thạch Thất- Dục Tú- Sơn Tây. Ngoài ra các tỉnh thành tại miền Bắc có Lào Cai- Yên Bái- Nam Định- Quảng Ninh- Hải Phòng trải dài hết tuyến miền Trung. Đối với khu vực phía Nam công ty đã có Nhà phân phối tại Bình Dương, tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Với gần 200 nhà Phân phối trải rộng khắp cả nước dần chiếm lĩnh thị trường Kim Khí- Dụng cụ cầm tay. Công ty Duy Linh luôn tâm niệm ” Đặt Uy Tín Lên Hàng Đầu” và trách nhiệm mang lại cho Nhà phân phối những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

CAVINA- KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG